Easy JibJib ประกาศรายชื่อผู้โชคดีกับกิจกรรม” ช้อปรับโชค ครั้งที่ 2 “

12_7_16_reward2

ยินดีด้วยกับผู้โชคดี ที่ร่วมสนุกกับกิจกรรม ” ช้อป รับโชค “ ช้อปปิ้งซุปเปอร์เซลล์ประจำปี 2016 และรายชื่อผู้โชคกิจกรรม  ” ช้อป รับโชค ครั้งที่ 2 “ ที่ได้รับของรางวัลจากทางทีมงาน ได้แก่รายชื่อด้านล่างนี้ ฐิตาภา เตียงงา …

อ่านต่อ »

Easy JibJib ประกาศรายชื่อผู้โชคดีกับกิจกรรม” ช้อปรับโชค ครั้งที่ 1 “

12_7_16_reward

กิจกรรม ” ช้อป รับโชค ” จับแจกรางวัล ครั้งที่ 1 ยินดีด้วยกับผู้โชคดี ที่ร่วมสนุกกับกิจกรรม ” ช้อป รับโชค “ ช้อปปิ้งซุปเปอร์เซลล์ประจำปี 2016 และรายชื่อผู้โชคกิจกรรม ” …

อ่านต่อ »

กิจกรรม ช้อปรับโชค ซุปเปอร์เซลล์ ต้อนรับปีระกา

promote_banner

มาแว้วววววววว กิจกรรม ช้อป รับโชค !!!! จัดหนัก แจกจริงกับกิจกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ ซุปเปอร์เซลล์ประจำปี 59 พร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย ห้ามพลาดเลยเด็ดขาด ไม่ว่าคุณจะช้อปสินค้าชนิดไหนแบบใดก็ตามใน Lazada ทุกบิลใบเสร็จมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลง่ายๆ เพียงแค่คุณช้อปสินค้าตั้งแต่วันนี้ ถึง …

อ่านต่อ »

เด็ดมาก! รวมภาพหญิงแย้ตั้งแต่ก่อนศัลย์ฯจนถึงปัจจุบัน!

YY_jibjib

หากพูดถึงวงการพริตตี้ ชื่อของ “หญิงแย้ นนทพร” คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเธอคนนี้ถือเป็นพริตตี้ตัวท็อปของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังสวยและเก่ง ชนิดที่ว่าสาว ๆ หลายคนต้องยกให้เธอเป็นไอดอลและอยากเจริญรอยตามกันเป็นแถว ๆ แต่ทั้งนี้ด้วยหน้าตาและความสะสวยที่เธอมี เธอก็ไม่เคยปฏิเสธและออกมายอมรับแบบแมน ๆ อยู่เสมอว่าได้มาจากมีดหมอล้วน …

อ่านต่อ »

แบบนี้ก็มีด้วย? รวมเรื่องแปลก จากรอบโลก!

ccc

ไม่ว่าจะตอนไหนๆก็มีเหตุการณ์แปลกประหลาดเกิดขึ้นมากมายทั่วโลก จนทำให้ใครหลาย ๆ คนอึ้งและทึ่ง เราลองมาย้อยดูเรื่องราวแปลกๆ เก่าๆในอดีตดูบ้างดีกว่า ว่ามันยังจะทำให้คุณยังอึ้งกับมันอยู่มั้ย? ว่าแล้วก็ลุยกันเลย! Comments comments

อ่านต่อ »

70 เรื่องเด็ดที่คุณยังไม่รู้!

cover

ในโลกนี้ยังมีเรื่องอีกมากมายที่คุณอาจจะยังไม่รู้ ลองมาดูกันดีกว่าว่า นอกจากความรู้รอบตัวทั่วไปแล้ว พวกคุณจะรู้เรื่องราวเด็ดทั้ง 70 ข้อต่อไปนี้กันซักกี่ข้อกันนะ? เรียกเพื่อนๆมาทายพร้อมๆกัน พร้อมรึยัง? พร้อมแล้ว เราก็ไปลุยกันเลย! Comments comments

อ่านต่อ »

ความลับของ Facebook ที่คุณอาจจะยังไม่รู้!

bannerfb

ในปัจจุบันคงจะปฏิเสธไม่ได้ว่า Facebook นั้นเป็นหนึ่งช่องทางที่สำคัญสำหรับการติดต่อสื่อสารกันของคนยุคใหม่ จากโปรเจกต์ของเด็กมหาวิทยาลัยเพียง 4 คน จะมีผลต่อการสื่อสารในปัจจุบันมาขนาดนี้ แต่ทั้งๆที่ทุกคนใช้ Facebook กันอยู่ทุกวัน แต่ใครบ้างนะ ที่จะรู้ถึงความลับระดับสุดยอด ที่ Facebook หรือพี่ …

อ่านต่อ »

กล้าทำไหม?! รวมอาชีพสุดแปลกที่ไม่คิดว่าจะมีในโลก

specialcareerbanner

ตอนเด็กๆหากมีคนถามว่า “โตขึ้นแล้วอยากเป็นอะไร?” ทุกคนก็คงแย่งกับตอบกันใหญ่ จะเป็นหมอ จะเป็นพยาบาล วิศวกร ทนายความ นักธุรกิจฯ แต่โตมากันแล้วจะรู้ไหมว่า บนโลกนี้ยังมีอาชีพแปลกๆที่ทำรายได้ดีกว่าอาชีพที่เด็กๆอยากเป็นกันอีกนะ มาดูกันเลยว่าอาชีพต่อไปนี้จะแปลก จะน่าทำกันรึเปล่า?!   Comments comments

อ่านต่อ »

สุดเจ๋ง! เคยสังเกตกันรึเปล่า?! โลโก้วันแรงงานจาก Google

banner_google

ใกล้จะวันแรงงานเข้าไปทุกที เพื่อนๆเคยสังเกตบ้างรึเปล่าว่าในทุกๆปี Google จะมีการเปลี่ยนโลโก้ของหน้าเว็บค้นหาให้เข้ากับวันสำคัญนั้นๆ หรือที่เรียกกันว่า ‘ดูเดิล’ (Doodle) และแน่นอนว่ารวมถึงวันแรงงานด้วย! ไปดูกันดีกว่า ว่าแต่ละปี Google เปลี่ยนดูเดิลของวันแรงงานเป็นยังไงกันบ้าง?! Comments comments

อ่านต่อ »

พบปลาประหลาด ท้องป่องกลมดิ๊ก มีตาโตใหญ่เหมือนเอเลี่ยน

12592531_10154037976643744_5785692215595726342_n

นักตกปลาได้จับปลาประหลาดตัวนี้ขึ้นมาโดยที่ตอนแรกไม่คิดอะไรมาก หลังจากสำรวจดูพบว่าสีปลามีลักษณะเป็นสีชมพูผิวหนังเหมือนกระดาษทรายและมีตาสีดำดวงโต ภายหลังผู้เชี่ยวชาญได้คาดว่าเป็นฉลาดชนิดนึง ที่ท้องมีลักษณะกลมโตเนื่องจากดูดอากาศเข้าไปทำให้ตัวเองมีขนาดใหญ่เกินกว่าที่นักล่าจะเขมือบลงท้องได้นั้นเอง! อ่านเสร็จอย่าลืมกดแชร์เรื่องประหลาดแบบนี้นะ! Comments comments

อ่านต่อ »

จะเกิดอะไรคือเมื่อผู้ชายหยุดช่วยตัวเอง!

new_crotch

เมื่อคนเราช่วยตัวเองนั้นทำให้เราค้นพบสิ่งที่เราปรารถนาหรืออะไรคือสิ่งที่ทำให้เกิดอารมณ์และรสนิยมทางเพศ ถึงอย่างไรหลายคนสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากคุณ เลิกช่วยตัวเอง! สังคมหยุดว่าว (NoFap Community) ย้อนกลับไปปี 2554 บนโลกอินเตอร์เน็ตได้เกิดสังคมที่คนหยุดการช่วยตัวเองขึ้นมา โดยมีหลายคนอ้างว่า เมื่อหยุดแล้วจะเพิ่มสมาธิในชีวิตประจำวันให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งความรู้สึกเหล่านั้นยากเกินกว่าจะอธิบายได้ด้วยคำพูด เสพติดการช่วยตัวเอง และหนังโป๊ การช่วยตัวเองกับหนังโป๊ถือว่าเป็น …

อ่านต่อ »

วิธีการเชื่อมต่อ Apple Watch กับ Wi-Fi ที่บ้าน

Apple-Watch-wifi-main

รู้หรือไม่ว่า Apple Watch นั้นรองรับการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth แล้วยังคงรองรับการเชื่อมต่อแบบ Wi-Fi 2.4 GHz แบบ 802.11b/g อีกด้วย แต่มีเทคนิคลับ มาแนะนำกัน เมื่อทำการแพร์ …

อ่านต่อ »

แบตแมน ปะทะ ซุปเปอร์แมน! ภาพ GIF ฉากเด็ดหลุด ดูก่อนใคร

Batman-v-superman-fight

โดยเรื่องราวใน Batman v Superman: Dawn of Justice นั้นเกิดขึ้นมาจากความกลัวว่า การกระทำของซูเปอร์ฮีโร่ที่เป็นดั่งเทพเจ้า จะไม่ได้รับการตรวจสอบ นักปราบอธรรมผู้ทรงอำนาจและน่ากลัวแห่งเมืองก็อทแธม จึงได้เผชิญหน้ากับพระเจ้าในยุคใหม่ที่น่าเคารพบูชาที่สุดของเมืองเมโทรโปลิส ขณะที่โลกก็กำลังถกเถียงกันว่าฮีโร่แบบไหนกันแน่ที่โลกกำลังต้องการจริงๆ และขณะที่แบทแมนกับซูเปอร์แมนกำลังรบกันเองอยู่นั้น ภัยคุกคามใหม่ก็ได้ผงาดขึ้นอย่างรวดเร็ว …

อ่านต่อ »

คลิปเหตุการณ์ระเบิดในบรัสเซลประเทศเบลเยี่ยม!!

bombing in brussels

คลิปเหตุการณ์ ณ สนามบินในบรัสเซล 22 มีนาคม 2559 ด่วนเกิดเหตุการณ์ระเบิดขึ้นที่สนามบินบรัสเซลในเบลเยี่ยม ตามรายงานข่าวมีผู้เสียชีวิตแล้ว 13 ราย บาดเจ็บมากกว่า 35 อัพเดทเพิ่มเติมมีรายงานระเบิดอีกทีในบรัสเซลในรถไฟฟ้าใต้ดิน ข่าวรายงานคาดว่ามีผู้เสียชีวิต 10 …

อ่านต่อ »

ปิดไฟให้โลกเย็น ในวัน Earth Hour 19 มีนาคม คืออะไร? ทำทำไม?

earth

วันเสาร์ที่ 19 มีนาคมนี้ เวลา 20.30-21.20 น. ร่วมกันปิดไฟ 1 ชั่วโมง เพราะเราคิดว่าปิดไฟ 1 ชั่วโมงให้โลกชั่วลดการใช้พลังงานของโลก ทำให้โลกเย็นได้ จริงหรือไม่คิดเห็นอย่างไรอย่าลืมเสนอความคิดเห็นกันนะคะ Comments …

อ่านต่อ »