ดวงมีนาคม 2559

ปี 2559 ตรงกับปีวอก (ลิง) สำหรับชาวจิ๊บ! ดูดวงคนไหนที่รออ่านดวงปี มีนาคม 2559 อยู่เรามีมาให้ ใครเกิดราศีไหนเลือกดูได้ตามราศีเลยค่ะ

ดวงปี 2559 ราศีเมษ

ราศีเมษ

ราศีเมษ 13 เม.ย.-13 พ.ค. ต้นปีเป็นปีที่คุณต้องเผชิญหน้ากับปัญหาต่างๆ บรรยากาศเก่า ๆ ความรู้สึกเก่าๆ เพื่อนเก่า สหายเก่า คนรักเก่า สำหรับคนที่เคยมีความรักนะคะ ทุกคน พร้อมใจกันกลับมาทักทายคุณ

ดูดวงปี 2559 ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ 14 พ.ค.-13 มิ.ย. ในช่วงต้นปีคุณขอให้ระมัด ระวังสุขภาพของคุณให้มาก ๆ ในเดือนนี้ จะเจ็บป่วยแบบไม่ส่อเค้าล่วงหน้า อย่างน้อยที่สุดคุณจะรู้สึกเบื่อหน่าย อยากที่จะเปลี่ยนแปลงอะไรหลายอย่างที่เกี่ยวกับตัวเองค่ะ

 

ดูดวงปี 2559 ราศีมิถุน

 

ราศีมิถุน

ราศีเมถุน 14 มิ.ย. – 14 ก.ค. ในช่วงต้นปีคุณจะลงมือทำการใดก็แล้วแต่ขอให้คิดไว้เสมอว่าคนรักมี คนชังมี ฉะนั้นทำดีแต่อย่าเด่นจะเป็นภัย ทำสิ่งใดลงไปในช่วงนี้เหมือนปิดทองหลังพระคนไม่ค่อยให้ความสำคัญ ไม่เห็นคุณค่าของผลงานคุณ

 

ดูดวงปี 2559 ราศีกรกฏ

 

ราศีกรกฏ

ราศีกรกฎ 15ก.ค.-16 ส.ค. เป็นเดือนแรกของปีที่คุณต้องเผชิญหน้ากับปัญหาต่างๆ หรือความยุ่งยากวุ่นวายอย่างที่สุด แต่คุณจะได้ประสบการณ์ที่หาซื้อไม่ได้ และนำไปใช้ประโยชน์ได้ดีในอนาคต

 

ดูดวงปี 2559 ราศีสิงห์

 

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย. ในช่วงต้นปีคุณจะมีความสำเร็จหรือชัยชนะบางอย่างที่คุณได้มุ่งหวังไว้ จะปรากฏขึ้น จะได้อบรมในหลักสูตรสำคัญที่เป็นประโยชน์ต่อองค์กร หรือหน่วยงาน การเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือเงินเดือนขึ้น

 

ดูดวงปี 2559 ราศีกันย์

 

ราศีกันย์

ราศีกันย์ 17 ก.ย.-16 ต.ค. ในช่วงต้นปีคุณจะมีความกล้าหาญชาญชัยของคุณในเดือนนี้จะทำให้คุณได้รับการยอมรับ หรือผลงานของคุณได้รับคำชมเชย หรือได้รับรางวัลจากผู้ทรงคุณวุฒิ จะได้ทำงาน

 

ดูดวงปี 2559 ราศีตุลย์

 

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ 17 ต.ค. –15 พ.ย. ในเดือนแรกของปีนี้ขอให้คุณเตรียมตัวต้อนรับกับมิติใหม่แห่งการดำเนินชีวิตที่ดีขึ้น จนคุณเหนื่อย เดือนนี้งานจะมากจนล้นมือ ระวังสุขภาพ และการเดินทางจะนำความสุขใจ

 

ดูดวงปี 2559 ราศีพิจิก

 

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก 16 พ.ย.- 15 ธ.ค. การเริ่มต้นในปีใหม่นี้ดูจะงดงามสำหรับคุณนะคะ ไม่ว่าจะเป็นความสำเร็จในสิ่งที่คุณมุ่งหวัง หรือความปรารถนาอันแรงกล้าในเรื่องของหัวใจ ปาฏิหาริย์คงจะเกิดขึ้นกับคุณในเดือนนี้ค่ะ

 

ดูดวงปี 2559 ราศีธนู

 

ราศีธนู

ราศีธนู 16 ธ.ค. – 13 ม.ค. ช่วงต้นปีคุณจะรู้สึกพึงพอใจในสิ่งที่คุณมีอยู่ หรือเป็นอยู่ จะได้รับลาภผลเป็นเงินก้อนซึ่งคุณไม่คาดคิด ผู้ใหญ่จะให้ความเมตตาคุณเป็นพิเศษในเดือนนี้ คุณที่คิดจะเปลี่ยนงานในช่วงเดือนนี้จะได้รับความสำเร็จ

 

ดูดวงปี 2559 ราศีมังกร

 

ราศีมังกร

ราศีมังกร 14 ม.ค.- 12 ก.พ. ต้นปีนี้คุณอาจได้รับข่างที่น่าตกใจอย่างไม่ทันตั้งตัว มีสติไว้นะคะ ในช่วงกลางปีต้องคอยระวังปัญหาในเรื่องการงานให้มากอาจมีคนกำลังขัดขวางคุณอยู่ ส่วนในปลายปีคุณมีเกณฑ์ต้องเดินทางไกลค่ะ

 

ดูดวงปี 2559 ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค. ช่วงต้นปีหากคุณจะรู้สึกว่าคุณกำลังสับสน หรือหลงทางในบางสิ่งบางอย่างที่คุณกระทำอยู่ ไม่ว่าคุณจะทำอะไรขอให้คุณจงมีสติไตร่ตรองให้รอบคอบก่อนนะคะ

  

ดูดวงปี 2559 ราศีมีน

 

ราศีมีน

ราศีมีน 14 มี.ค. – 12 เม.ย. อย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคนมากนักนะคะ จะทำให้คุณต้องเสียใจ หรือผิดหวังเพราะความจริงใจที่คุณมีให้ต่อคนรอบข้าง สิ่งที่มุ่งหวังไว้ในเดือนนี้มีเหตุต้องคลาดเคลื่อนไปบ้าง

กดถูกใจ จิ๊บจิ๊บ เพื่อสนับสนุนเรา!

Comments

comments

คุณน่าจะชอบ

atmhoro

ทำนายสีธนาคารตามวันเกิด เก็บเงินให้อยู่

ก่อนที่เราจะไปเลือกธนาคารเราต้องรู้ก่อนว่าวันเกิดตัวเองเป็นวันอะไร จากนั้นก็ไปเลือกธนาคารที่ถูกโฉลกได้เลย แล้วรับรอเตรียมเก็บเงินเข้ากระเป๋าให้ดี ธนาคารสีที่ถูกต้องช่วยเสริมโฉลกให้ตัวเราเอง   ที่มา ซินแสหวาง Best free WordPress themeComments comments