ทำนายดวงวันมาฆบูชา

มาฆบูชา มาจากคำว่า “มาฆปูรณมีบูชา” หมายถึง การบูชาในวันเพ็ญกลางเดือนมาฆะ ตามปฏิทินของอินเดีย หรือเดือนสาม(๓) ตามปฏิทินจันทรคติของไทย คือการทำบุญทางพระพุทธศาสนา ในวันเพ็ญเดือน 3 เพื่อระลึกถึงเหตุการณ์สำคัญซึ่งประกอบด้วยองค์ 4 ประการ คือ

1. วันเพ็ญดวงจันทร์เสวยมาฆฤกษ์
2. พระสงฆ์ 1,250 รูปประชุมกันโดยมิได้นัดหมาย
3. พระสงฆ์ที่มาประชุมนั้นล้วนได้รับเอหิภิกขุอุปสัมปทา เป็นพระอรหันต์ทั้งสิ้น
4. เป็นวันที่พระสัมมาสัมพุทธเจ้าทรงแสดง “โอวาทปาติโมกข์” ซึ่งถือเป็นหัวใจของพระพุทธศาสนาแก่พระสงฆ์เป็นครั้งแรก

คำทำนาย

ราศีมังกร
ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
คำทำนาย ดูดวงรายสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 22 ก.พ. 2559
การงาน ในช่วงนี้ไปจนถึงวันที่ 5 มีนาคม ท่านจะได้งานได้เงินเพิ่มขึ้นโดยไม่คาดฝัน แต่ควรระวังประเด็นกฎหมายไว้บ้างการเงิน เงินคล่องตัว เนื่องจากมีรายได้เพิ่มขึ้นทั้งจากงานประจำและงานจรๆความรัก คนรักมาพร้อมกับเงินหรือพูดง่ายๆ ก็คือ เงินมีรักมา จึงต้องระวังไว้บ้าง อย่าทุ่มสุดตัว เพื่อเจอใครถูกใจ แต่ยังไม่รู้ธาตุแท้สุขภาพ ให้ระวังพฤติกรรมการกินการดื่ม จะทำให้เจ็บป่วย

 

ราศีกุมภ์
ราศีกุมภ์
ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ. – 15 มี.ค.
คำทำนาย ดูดวงรายสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 22 ก.พ. 2559
การงาน เดินทางไกลเกี่ยวกับงานจะพบอุปสรรค เนื่องจากอุบัติเหตุหรือมีคดีความเข้ามาเกี่ยวข้องการเงิน รายจ่ายที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เช่น การรักษาคนป่วยหรือการวิ่งเต้นเกี่ยวกับคดีความความรัก คนรักเก่าหวนคืน แต่ท่านเองมีคนใหม่แล้ว จึงไม่พร้อมที่จะยอมรับการกลับมา แต่ก็ชี้แจงยาก ทำให้เป็นทุกข์ในลักษณะหนีเสือปะจระเข้ 

ราศีมีน
ราศีมีน
ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 มี.ค. – 12 เม.ย.
คำทำนาย ดูดวงรายสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 22 ก.พ. 2559
การงาน ให้ระวังคำพูดหรือเอกสาร จะทำให้ผู้ใหญ่เข้าใจผิด และเป็นอุปสรรคในการเสนองานการเงิน ในช่วงต้นสัปดาห์ร้อนเงินนิดหน่อย เนื่องจากหนี้เก่าถึงเวลาจ่ายคืน แต่รายได้ที่คาดว่าจะได้มากลับมีอันต้องเลื่อนออกไปความรัก ความรักเก็บไว้ก่อนอย่าเพิ่งนำมาคิดในช่วงนี้ เพราะทั้งผู้ใหญ่และตัวคนรักยังไม่ไว้ใจในพฤติกรรมของท่านสุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุหรือการเจ็บป่วยกะทันหัน ไม่ควรเดินทางไกล

 

ราศีเมษ
ราศีเมษ
ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
คำทำนาย ดูดวงรายสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 22 ก.พ. 2559
การงาน จะวุ่นวายและเกิดความล่าช้า เพราะปัญหาขาดแคลนแรงงานหรือมีแรงงาน แต่ขาดประสบการณ์และไร้ฝีมือการเงิน เงินสดขาดมือ และต้องเป็นหนี้เพิ่มความรัก คนรักที่มีความสัมพันธ์แบบลับๆ ไม่เปิดเผย จะช่วยให้ท่านมีความสุขบ้าง ในยามที่มีปัญหาทุกข์ใจเรื่องเงินสุขภาพ ไม่มีปัญหาเรื่องสุขภาพกาย แต่มีปัญหาเรื่องป่วยทางใจ ต้องแก้ไขด้วยธรรม

 

ราศีพฤษภ
ราศีพฤษภ
ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
คำทำนาย ดูดวงรายสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 22 ก.พ. 2559
การงาน ในช่วงต้นสัปดาห์ท่านอาจต้องพบกับความอึดอัด และขัดใจที่บริวารหรือลูกน้องทำงานไม่ได้ตามที่ท่านต้องการ แต่ในช่วงปลายสัปดาห์ทุกคนจะดีขึ้น อย่าใจร้อนและโทษตนเองหรือคนอื่นก่อนจะรู้ข้อความจริงการเงิน จะมีรายจ่ายก้อนใหญ่จากการรักษาคนป่วยหรือวิ่งเต้นคดีความ รวมไปถึงการซ่อมแซมเครื่องมือเครื่องใช้ด้วยความรัก ต้องทำใจกับอารมณ์ผันผวนของคนรักที่เป็นเหมือนคนบ้ากับคนดีมารวมกันเอาแน่นอนได้ยากสุขภาพ ไม่มีปัญหาใดๆ เกี่ยวกับการเจ็บป่วยทางกาย แต่ทางใจต้องเยียวยาด้วยการทำใจให้สงบ

ราศีเมถุน
ราศีเมถุน
ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
คำทำนาย ดูดวงรายสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 22 ก.พ. 2559
การงาน จะได้งานเพิ่มขึ้นจากงานเก่าหรือนำงานเก่ามาปัดฝุ่น และได้ผลดีอีกครั้ง รวมไปถึงหุ้นที่ปิดมานาน ช่วงนี้ราคาขึ้นขายได้การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการขายหุ้นหรือการเป็นนายหน้าขายที่ดิน รวมไปถึงการวิ่งเต้นเพื่อกู้เงินให้คนอื่น และได้ค่าวิ่งเต้นความรัก ท่านที่รักใครชอบใครในที่ทำงานเดียวกัน ช่วงนี้มีโอกาสใกล้ชิดและเข้าใจกันมากขึ้นสุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับกระดูกหรือเอ็นช่วงขาหรือสะโพกจะหักหรือแตก เนื่องจากหกล้ม

 

ราศีกรกฎ
ราศีกรกฎ
ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
คำทำนาย ดูดวงรายสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 22 ก.พ. 2559
การงาน งานที่เสี่ยงต่อความผิดด้านกฎหมาย เช่น การกักตุนหรือการลักลอบนำเข้า ขอให้ระวังอย่าเชื่อคนแปลกหน้าการเงิน เงินทองคล่องตัวดี เนื่องจากมีรายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำ แต่ก็เป็นเพียงระยะสั้นๆ อย่าประมาท ประหยัดไว้บ้างความรัก เต็มไปด้วยความร้อนแรงและหึงหวง จึงต้องควรระวังคำพูด และพฤติกรรมที่ทำให้อีกฝ่ายสงสัย จะนำไปสู่ความขัดแย้งสุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับถุงน้ำดีหรือไตอักเสบ

 

ราศีสิงห์
ราศีสิงห์
ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
คำทำนาย ดูดวงรายสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 22 ก.พ. 2559
การงาน จะได้ข่าวไม่ค่อยดีเกี่ยวกับงาน เช่น ข่าวการถูกโยกย้ายกะทันหัน และถูกตั้งกรรมการสอบสวน เป็นต้นการเงิน เงินทองคล่องตัวดี มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่จากการขายเครื่องประดับหรือหุ้นประเภทเก็งกำไรช่วงสั้นๆความรัก จะมีการเดินทางและได้พบคนถูกใจเป็นเพื่อนร่วมทางหรือคนรักจากทางไกลเดินทางมาหาสุขภาพ ให้ระวังความดันโลหิตสูง และทำให้โรคประจำตัวกำเริบ เนื่องจากความเครียด

 

ราศีกันย์
ราศีกันย์
ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
คำทำนาย ดูดวงรายสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 22 ก.พ. 2559
การงาน จะมีการเดินทางไกลเพื่อประชุมหรือดูงาน และทำให้ท่านได้รับการยอมรับจากที่ประชุมเป็นอย่างดีการเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากธุรกิจเก็งกำไร รวมไปถึงการขายหุ้นในลักษณะซื้อขายในระยะสั้นๆด้วยความรัก เริ่มต้นสัปดาห์จะมีคนรักเก่าหวนคืน และได้พบกันโดยบังเอิญสุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับเหงือกและฟันอักเสบ

 

ราศีตุลย์
ราศีตุลย์
ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
คำทำนาย ดูดวงรายสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 22 ก.พ. 2559
การงาน เพื่อนฝูงหรือพี่น้องจะนำข่าวดีเกี่ยวกับงานมาบอก เช่น ได้งานใหม่หรือสอบผ่านงานที่ท่านสมัครไว้การเงิน จะได้เงินก้อนจากการขายทรัพย์สินหรือหุ้นด้วยความรัก จะได้พบคนถูกใจเป็นเพื่อนร่วมทางหรือร่วมงาน และกลายเป็นคนรักในโอกาสต่อไปสุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับการอักเสบของถุงน้ำดีหรือไต

 

ราศีพิจิก
ราศีพิจิก
ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
คำทำนาย ดูดวงรายสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 22 ก.พ. 2559
การงาน พวกพ้องหรือญาติฝ่ายพ่อ จะทำให้การช่วยเหลือด้านการงาน ท่านที่ยังว่างงานลองไปขอร้องญาติดู มีโอกาสได้งานทำการเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการเสี่ยงโชคหรือใครเขาให้มาแบบให้เปล่า ไม่ต้องยืม ไม่ต้องขอแต่ได้มาความรัก ความรักเป็นเรื่องต้องรอไปก่อน ขืนไปขอความรักตอนนี้รับรองถูกปฏิเสธ ด้วยข้ออ้างไม่พร้อมสุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยกะทันหัน

 

ราศีธนู
ราศีธนู
ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
คำทำนาย ดูดวงรายสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 22ก.พ. 2559
การงาน ให้ระวังศัตรูในวงงาน จะทำให้ท่านแตกแยก และขัดแย้งกับหุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงานการเงิน จะค่อยๆดีขึ้น มีโอกาสได้เงินเก่าคืน หรือได้เงินจากงานเก่าๆความรัก โอกาสจะได้พบคนรักคนถูกใจมีอยู่ เพียงแต่ท่านต้องลดเงื่อนไขในการแสวงหาลงบ้างสุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุเล็กน้อยจากของมีคม หรือสัตว์มีเขี้ยวเล็บ อย่าเข้าใกล้สัตว์เลี้ยง หากท่านไม่คุ้นเคยกับมัน

อ่านข่าวเป็นเว็บไวกว่าด้วย Baidu Browser บนมือถือ

SP2BB-2

อย่าลืมทำบุญในวันพระใหญ่วันนี้กันด้วยเทอญ

Comments

comments

คุณน่าจะชอบ

atmhoro

ทำนายสีธนาคารตามวันเกิด เก็บเงินให้อยู่

ก่อนที่เราจะไปเลือกธนาคารเราต้องรู้ก่อนว่าวันเกิดตัวเองเป็นวันอะไร จากนั้นก็ไปเลือกธนาคารที่ถูกโฉลกได้เลย แล้วรับรอเตรียมเก็บเงินเข้ากระเป๋าให้ดี ธนาคารสีที่ถูกต้องช่วยเสริมโฉลกให้ตัวเราเอง   ที่มา ซินแสหวาง Best free WordPress themeComments comments