ชัดเลย!! ทับทิมกับปลื้มเลิกกันเพราะ

ยังคงเป็นประเด็นร้อนแรงสำหรับความเคลื่อนไหวของคู่รัก VRZO ปลื้ม สุรบถ และ ทับทิม มัลลิกา หลังจากที่ต่างฝ่ายต่างออกมายอมรับว่าเลิกรากันได้สักพักเป็นอันปิดฉากคู่รักเน็ตไอดอลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ด้าน สาวทับทิม ก็ชี้แจงว่าได้ลาออกจาก VRZO เมื่อสิ้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา และขอโทษแฟนๆ รายการที่ไม่สามารถทำรายการต่อไป

ล่าสุด สาวทับทิม ก็ได้กลับมาใช้ชีวิตสาวโสดที่บ้านของตัวเองอีกครั้ง และเธอได้ซื้อบ้านใหม่เป็นที่เรียบร้อย ต้องยอมรับ ทับทิมสตรองมาก!!! เพราะหลังจากที่กลับมาอยู่บ้านปุ๊บ สาวทับทิม ก็โพสต์ภาพที่ร่าเริงสดใสพร้อมกับลูกโป่งที่จัดไว้เต็มห้องด้วยข้อความ “กลับบ้านเราน้อ” พร้อมกับขอบคุณแฟนๆ ผ่านทางอินสตาแกรม

“ถึงแฟนรายการแกะจ้า ตอนนี้ยังเหลือสต๊อกเทปอีก 2 เทปยังไม่ได้ออนแอร์นะจ้ะ ไม่แน่ใจว่าทางช่องจะเอาลงไหม ยังไงรอชมกันอีกทีนะคะ ส่วนน้องๆที่กำลังจะส่งของมา ขอให้งดส่งก่อนนะคะ เพราะจะไม่ถึงมือทับทิมแน่นอน ขอบคุณมากๆนะคะแฟนรายการน่ารักมากๆจริงๆ มีอะไรเพิ่มเติมจะคอยมาอัพเดทให้ทราบนะคะ รัก”

งานนี้บรรดาแฟนคลับคนรักทับทิมต่างตามเข้าไปให้กำลังใจสาวทับทิมอย่างล้นหลาม

ขอบคุณภาพจาก IG tubtimofficial
สรุปโดย MSN

Comments

comments

คุณน่าจะชอบ

lipta mai pen rai

ไม่เป็นไร – Lipta feat.urboyTJ [Official MV]

มีคนเคยบอกเอาไว้ว่าคำที่คนใช้โกหกมากที่สุดคือคำว่าไม่เป็นไร ไม่ใช่ทุกคนที่เราอยากให้รู้เรื่องราวของเ­รา แล้วไม่ใช่คนทุกคนที่เข้าใจและปลอบใจเราได้ ผมคิดว่าคนเรารู้ว่าเราต้องปล่อยวางตัดควา­มรู้สึกอะไรออกไปบ้าง แต่เราก็เสพติดความเจ็บปวดเช่นกัน จำเอาไว้ว่าวันที่เรารั้งอะไรเอาไว้เป็นวั­นที่เราจะเจ็บปวดที่สุด แล้ววันที่เราจะหลุดพ้นคือวันที่เรายอมปล่­อยมันไป Written, Composed and Arranged : Lipta Additional rap …