3 Beauty Looks For Lunar New Year

เพราะเรารู้ดีว่าสีที่นำโชคสำหรับปีนี้คือ สีแดง (ที่บ่งบอกถึงอนาคตที่ดีเเละนำความสุขมาให้) และสีทอง (นำโชคดี) เเต่บางครั้ง ถ้านำทั้งสองสีมารวมกันในการแต่งหน้า อาจจะยุ่งยากไปนิดในการแต่งให้ออกมาดูเลิศ

เพราะว่าจะให้ครีเอทขึ้นมาเองมันก็ยากนิดนึง คงต้องพึ่งตัวอย่างเก๋ๆ ที่จะสร้างเเรงบันดาลใจให้สาวๆเเล้วหล่ะ! พวกเราเลือก 3 ลุคที่เลิศๆจากรันเวย์มาให้ เพื่อให้สาวๆนั้นลองทำตามที่บ้าน ซึ่งทั้งสามลุคนั้นก็รวมสีทองเเละสีแดงด้วยกัน เพอร์เฟ็กต์สำหรับตรุษจีนขนาดนี้ มาลองดูกันนะคะ ^^

Fresh Faced Glow
การแต่งหน้าสไตล์ธรรมชาตินั้นมันชิลมากเลยหล่ะ! เพราะว่าระหว่างวันนั้นสาวๆไม่ต้องห่วงกันเลยว่าเมคอัพจะลบเลือนไป เรามาเริ่มการเเต่งหน้าสไตล์ธรรมชาตินี้ด้วยการเริ่มทาไพร์เมอร์ที่ใบหน้า ตามด้วยไฮไลท์เเละบลอนเซอร์ที่โหนกแก้ม เเละปัดบลัชออนเบาๆที่พวงแก้มของคุณ เพิ่มสเน่ห์ให้กับดวงตาของคุณด้วยอายไลน์เนอร์เเละมาสคาร่า เพื่อที่จะได้คิ้วที่เป๊ะ ( เพราะคิ้วคือมงกุฏของหน้าไงหล่ะ) เติมคิ้วเบาๆด้วยดินสอเขียนคิ้วที่มีสีตรงกับผมของสาวๆนะ

1 2 3

1. Silky Pore Primer
2. อายไลน์เนอร์แบบน้ำ Hyperglossy Electrics Black
3. ดินสอเขียนคิ้ว Eyebrow With Spiral Brush Deep Brown

Off-Duty Glam
ลองลุคใหม่ๆ แบบร๊อคแอนด์โรลดูสิ่! ด้วยทรงผมที่ลุคนี้บอกเลยว่าเลิศสุดๆ ง่ายๆเลย เเค่สาวๆรวบผมไว้คืนก่อนหน้าวันที่จะเเต่งลุคนี้ เเล้วเป่าให้เเห้ง เเค่นี้ก็จะได้ผมทรงคลื่นกำลังดีเลยหล่ะ! ส่วนเมคอัพหร่อเหรอ เริ่มต้นด้วย BB ครีมที่มีส่วนผสมของสารป้องกันSPF สิ่ เพราะจะทำให้สาวๆเนี่ยได้ผิวเนียนทันใจ เเถมปกป้องผิวได้ด้วยนะ ! ที่สำคัญปัดบลัชออนบนพวงแก้ม เเละเพิ่มความเท่ด้วยการดัดขนตา เเละที่ขาดไม่ได้คือลิปสติกสีแดงราสเบอร์รี่ บอกเลยว่ายังไงก็ปังสุดๆ!

4 5 6

1. บีบีครีม CandyDoll BB Cream Light Beige
2. เซตแปรงแต่งหน้า
3. แป้งตลับ CN Flawless Skin Powder Beige Moyen

All Or Nothing
เอาหล่ะ! ถึงเวลาเเห่งการดึงดูดใจสักนิดเเล้วหล่ะ เริ่มต้นด้วยการทาไพร์เมอร์เเละรองพื้นบนใบหน้าของสาวๆ เเต่ไม่ต้องหนามากนะ! เพราะการทาให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุดหน่ะดีเสมอล่ะ! เริ่มลุคนี้ท่ดวงตาของคุณ ด้วยการทาอายไลน์เนอร์แบบหนา เเละอายชาโดว์เบาๆที่เปลือกตา เพื่อที่จะได้ลุคสาวเฉี่ยว สีแดงไวน์ก็เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับสีปากที่จะใช้ได้ทั้งกลางวันเเละกลางคืน ผมจะปล่อยหรือจะมัด ก็เลือกได้เลย ขึ้นอยุ่กับความมั่นใจของสาวๆเลยหล่ะค่ะ!

7 8 9

1. Forever Beauty Light Liquid Foundation SPF 15 PA plus plus 03
2. ลิปสติก Luscious Colors Lipstick สี Scarlet Rouge
3.อายไลน์เนอร์ Black Eyeliner N

SHOP BEAUTY >

SF

Comments

comments

คุณน่าจะชอบ

fg

ก่อนจะเผา ช้าก่อน! 5 สิ่งที่คุณต้องอึ้งกับ GTA?

หลังจากชาวเน็ตจัด remix ชุดใหญ่ ทำคลิปล้อเลียน นักข่าวช่อง 8 ที่บอกให้เผาเกมส์ GTA ทิ้ง เราลองมาดูกันว่าอะไรเป็นสิ่งที่น่าสนใจในเกมส์ GTA ที่ทำให้คุณต้องอึ้ง สำหรับคอเกมที่มีข้อมูลเพิ่มเติมมาแบ่งปัน ก็จัดในคอมเม้นด้านล่างเลยจะ 1. …