จะเกิดอะไรคือเมื่อผู้ชายหยุดช่วยตัวเอง!

เมื่อคนเราช่วยตัวเองนั้นทำให้เราค้นพบสิ่งที่เราปรารถนาหรืออะไรคือสิ่งที่ทำให้เกิดอารมณ์และรสนิยมทางเพศ ถึงอย่างไรหลายคนสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากคุณ เลิกช่วยตัวเอง!

สังคมหยุดว่าว (NoFap Community)

ย้อนกลับไปปี 2554 บนโลกอินเตอร์เน็ตได้เกิดสังคมที่คนหยุดการช่วยตัวเองขึ้นมา โดยมีหลายคนอ้างว่า เมื่อหยุดแล้วจะเพิ่มสมาธิในชีวิตประจำวันให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งความรู้สึกเหล่านั้นยากเกินกว่าจะอธิบายได้ด้วยคำพูด

เสพติดการช่วยตัวเอง และหนังโป๊

การช่วยตัวเองกับหนังโป๊ถือว่าเป็น 2 สิ่งแยกจากกันแต่ก็เชื่อมโยงด้วยกัน หนังโป๊ทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศ แต่เมื่อทำทุกวันแล้วจะเกิดกลายเป็นความเคยชินทำให้ต้องช่วยตัวเองทุกวันจนถึงขั้นเสพติดมัน หนังโป๊มีหน้าที่กระตุ้นอารมณ์ทางเพศ เมื่อดูแล้วหากทนไม่ไหวต้องเข้าห้องน้ำเพื่อปลดปล่อยหรือสามารถห้ามใจไว้ได้ ทั้ง 2 เรื่องควรเป็นสิ่งที่ควรมีสติและรู้ตัวที่สุด

ประโยช์นของการช่วยตัวเอง

หากการเลิกช่วยตัวเองช่วยเพิ่มสมาธิให้คนเรา แต่การช่วยตัวเองก็มีประโยช์นอยู่ไม่น้อย ถึงแม้ว่าการเก็บน้ำของผู้ชายไว้โดยที่ไม่ปลดปลอยจะไม่เป็นโทษกับตัวเองก็ตาม แต่เมื่อปลดปล่อยแล้วถือว่าเป็นการผ่อนคลาย

แล้วควรทำตัวอย่างไร?

ง่ายๆ เลยแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญว่า เราควรเลือกเวลาสถานที่และอารมณ์ความพร้อม เมื่อช่วยตัวเอง เป็นการรู้จักควบคุมและรู้จักความต้องการของตัวเองได้ดียิ่งขึ้น

แปลและสรุปมาจาก ATTN

Comments

comments

คุณน่าจะชอบ

singto

สิงโต นำโชค – มันถูกอยู่แล้ว

เผยแพร่เมื่อ 12 ก.พ. 2016 สิงโต นำโชค Single : มันถูกอยู่แล้ว เนื้อร้อง : สิงโต นำโชค , สถาปัตย์ …