สิงโต นำโชค – มันถูกอยู่แล้ว

เผยแพร่เมื่อ 12 ก.พ. 2016

สิงโต นำโชค
Single : มันถูกอยู่แล้ว
เนื้อร้อง : สิงโต นำโชค , สถาปัตย์ ธีรนิตยภาพ (ตั้ม โมโนโทน)
ทำนอง : สิงโต นำโชค
เรียบเรียง : Kijjaz (กิจจาศักดิ์ ตริยานนท์) , สิงโต นำโชค
Music Producer : Kijjaz (กิจจาศักดิ์ ตริยานนท์)
Music Video : Jungka Bangkok

“มันถูกอยู่แล้ว” ซิงเกิ้ลที่ 2 จากอัลบั้มที่ 3 “Just Have Fun With It” ของสิงโต นำโชค เพลงป๊อบ (POP) ฟังสบายในแบบสิงโตสไตล์ที่ใช้การร้องกับกี­ต้าร์โปร่ง ทำดนตรีออกมาให้ดูเรียบง่ายที่สุด แต่แฝงไปด้วยความรู้สึกเหงาลึก ๆ ในใจของคนเหงาที่ยังไม่มีคู่ ซึ่งเพลงนี้ “สิงโต”ได้โปรดิวเซอร์คู่ใจ กิจจ๊าซ (Kijjaz) มาช่วยโปรดิวส์ และ ตั้ม โมโนโทน มาช่วยแต่งเนื้อเพลงอีกเช่นเคย

ภาพของมิวสิควิดีโอเพลงนี้เป็นเรื่องราวตร­งตามเนื้อเพลง โดยได้ผู้กำกับมากความสามารถ
“เอส – คมกฤษ ตรีวิมล” มาถ่ายทอดความรู้สึกของคนเหงา ผ่าน “เต๋อ” หนุ่มโสดไร้คู่ ที่เฝ้าคอยถามตัวเองในใจอยู่บ่อยครั้งว่า ทำไมเราถึงไม่มีใคร? ทำไมเราต้องอยู่คนเดียว? จนเกิดการตัดพ้อ น้อยใจในโชคชะตาจนกระทั่งได้พบกับ “มินนี่” สาวน้อยน่ารัก ซึ่ง “เต๋อ” ได้พยายามปล่อยมุขตลกต่าง ๆ นานา เพื่อให้เธอมีความสุข แต่ความจริงแล้วก็เพื่อกลบเกลื่อนความเศร้­าในใจของตัวเอง เพราะไม่ว่าจะทำอย่างไรเธอก็มีแฟนแล้ว
เรื่องราวของ “เต๋อ” จะเป็นอย่างไร ติดตามต่อได้ในมิวสิควิดีโอ “มันถูกอยู่แล้ว”

ฟังเสร็จกดแชร์ด้วย!

Comments

comments

คุณน่าจะชอบ

lipta mai pen rai

ไม่เป็นไร – Lipta feat.urboyTJ [Official MV]

มีคนเคยบอกเอาไว้ว่าคำที่คนใช้โกหกมากที่สุดคือคำว่าไม่เป็นไร ไม่ใช่ทุกคนที่เราอยากให้รู้เรื่องราวของเ­รา แล้วไม่ใช่คนทุกคนที่เข้าใจและปลอบใจเราได้ ผมคิดว่าคนเรารู้ว่าเราต้องปล่อยวางตัดควา­มรู้สึกอะไรออกไปบ้าง แต่เราก็เสพติดความเจ็บปวดเช่นกัน จำเอาไว้ว่าวันที่เรารั้งอะไรเอาไว้เป็นวั­นที่เราจะเจ็บปวดที่สุด แล้ววันที่เราจะหลุดพ้นคือวันที่เรายอมปล่­อยมันไป Written, Composed and Arranged : Lipta Additional rap …