ควิซ

คุณคือ #ทีมไหน? ของนกแอร์?!

cover

  ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมานี้ ใครๆก็คงจะไม่พลาดเรื่องราวร้อนแรงระหว่าง คุณพาที สารสิน CEO นกแอร์ชื่อดังกับเรื่องการยกเลิกไฟลท์บินของนกแอร์กว่า 10 ไฟลท์ในช่วงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา กับกัปตันตำแหน่งบริหาร ทำเอาผู้โดยสารต่างก็เดือดร้อนไปตามๆกัน บ้างก็ว่าบริษัทไม่มีการจัดการที่ดี บ้างก็ว่ากัปตันไม่มีความรับผิดชอบ ก่อนจะมีการออกสื่อของทั้ง CEO พาที และกัปตันที่ถูกไล่ออกจากประเด็นนี้อีก! เรื่องเด็ดๆแบบนี้ ขอฟังเสียงจากเหล่าหนุ่มสาวๆหน่อยซิ ว่าคุณน่ะ ทีมไหน!?

อ่านต่อ »

ซื้อของขวัญตามราศียังไง ให้รักนี้มันปังเว่อร์!?

all2

ปีนี้รักจะซึ้ง จะขม จะหวาน จะเปรี้ยวจิ๊ดจ๊าดยังไง มาดูเลยว่าซื้อของอะไรให้หนุ่มสาวราศีไหน แล้วความรักของเราจะปังเว่อร์! อย่ารอช้านะจ๊ะอีกไม่กี่วันก็จะถึงวันวาเลนไทน์แล้ว!!   หนุ่มๆสาวๆคนไหนกำลังหาของขวัญให้สุดที่รักแต่ไม่รู้จะซื้ออะไรให้ดี ลองมาดูกันว่าหนุ่มสาวราศีไหนจะถูกใจกับของอะไรบ้าง? มาดูแล้วก็อย่าลืมเอาไปแบ่งปันเพื่อนๆให้เอาไปซื้อให้สุดเลิฟของตัวเองในวันวาเลนไทน์ให้ความรักมันปังเว่อร์! แบบเราๆด้วยนะจ๊ะ ไปดูกันเลย!

อ่านต่อ »

วาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ คุณจะ “นก” แบบไหน

red

ไหนๆเค้าก็มากันเป็นคู่ๆละ ไฉนเราจะต้องสนใจ ใช้ชีวิตแบบนกๆไปสบายใจดี ใครนกมาหลายสิบปัอยากจะรู้ว่าตัวเอง “นก” แบบไหน ขออัญเชิญมาพิสูจน์ความนกกันได้เลย อนึ่ง “นก“ เป็นจุดบอกสภาวะของคนที่กำลังโดนเมิน โดนทิ้ง หรือไม่ประสบความสำเร็จจากการสานสัมพันธ์กับบุคคลที่หมายปอง ในช่วงวาเลนไทน์จะพบบุคคลในสภาวะ “นก” เป็นจำนวนมาก จงให้กำลังใจชาวนกๆอย่างเราด้วยกันด้วยนะจ๊ะ *คำเตือน กรุณาตั้งจิตให้มั่น เนื่องจากนกทุกแบบมีความศักดิ์สิทธิ์ อย่าทำเป็นล้อเล่นไป

อ่านต่อ »

นักโทษข่มขืนต้องประหารหรือไม่!?

rap

ในหน้าข่าวที่มีข่าวข่นขืนไม่ซ้ำแต่ละวัน แถมยังจะทวีความโหดร้ายและเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ คุณคิดว่าโทษสำหรับนักโทษเหล่านี้มันพอหรือยัง?! ต่างมุมมองต่างความคิด มาแสดงความเห็นกันหน่อยเร็วว่านักโทษคดีข่มขืนควรได้รับโทษถึงขั้นประหารหรือไม่!?

อ่านต่อ »

ทำนายนิสัย จากวิธีประสานนิ้วของคุณ แม่น!

bigstock-Business-Technology-71663341-675x320

ทำนายวิเคราะห์นิสัย จากวิธีประสานนิ้วของคุณ! เผยตัวต้นที่แท้จริงของคุณ เพื่อให้คุณรู้จักตัวเองดียิ่งขึ้นทำให้ประสบความสำเร็จในชีวิต โชคลาภเงินทองไหลมาเทมา มีความสุขกับชีวิตเทอญ  

อ่านต่อ »

18+ พริตตี้เปลื้องผ้ากลางรางการผี เดอะเฮี้ยน?!

18+ พริตตี้เปลื้องผ้ากลางรางการผี เดอะเฮี้ยน?!

โลกออนไลน์วิจารณ์เละ คลิปรายการท้าผีในยูทูปเดอะเฮี้ยน แขกรับเชิญพริตตี้สาวสวยบ้างไม่สวยบ้างแต่งตัวยั่วยวนจุดธูป เล่นเกมตอบคำถามเปลื้องผ้าทีละ สุดท้ายเปลือยหน้าอกออกอากาศ!   โลกโซเชียลมีเดียกำลังวิพากษ์วิจารณ์คลิปวิดีโอจากรายการโชว์ที่ยูทูปอย่างหนัก โดยอ้างว่าไป “ล่าท้าผี” ที่บ้านร้างแห่งหนึ่ง เลียนแบบรายการโทรทัศน์ชื่อดังเรื่องนึง ผู้ร่วมรายการหญิงสาวแต่งกายวาบหวิว และเปลื้องผ้าทีละชิ้นออก จนเผยให้เห็นหน้าอก เมื่อตอบคำถามผิดเพื่อเป็นการทำโทษ กดดูตัวอย่างด้านล่าง แล้วอย่าลืมแชร์ให้เพื่อนดู!  

อ่านต่อ »

เตรียมหนาวอีก กุมภาพันธ์นี้ ความกดอากาศสูงจะแผ่เข้าไทย!

bangkokcold

แหล่งข่าวนักวิชาการด้านอากาศของ สสนก.กล่าวว่า สาเหตุที่อากาศยังคงเย็นอยู่ แม้ว่าความกดอากาศสูงได้อ่อนกำลังลงแล้ว เป็นเพราะความเย็นที่มากับหย่อมความกดอากาศสูงยังคงพอมีอยู่   ช่วงเที่ยงไปจนถึงเวลาบ่ายเมื่อเริ่มมีแสงแดดอุณหภูมิก็จะเริ่มสูงขึ้น โดยวันที่ 28 มกราคม นั้นภาพรวมของพื้นที่กรุงเทพมหานคร อุณหภูมิอยู่ระหว่าง 30-35 องศาเซลเซียส ส่วนภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน ช่วงเช้า อากาศเย็น อุณหภูมิ 15-20 องศาเซลเซียส ประมาณบ่ายสามโมง ก็จะอุ่นขึ้น อุณหภูมิประมาณ 20-25 องศาเซลเซียส หลังจากนั้น ทุกพื้นที่ก็จะอุ่นขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะกรุงเทพมหานคร ช่วงบ่ายอุณหภูมิอาจจะขึ้นไปที่ 35 องศาเซลเซียส “แต่หลังจากนั้น วันที่ 1-2 กุมภาพันธ์ ความกดอากาศสูงก็จะแผ่ลงมายังประเทศไทยอีกครั้ง แต่พื้นที่ที่จะได้รับอิทธิพลคือ ภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน จะทำให้อุณหภูมิในพื้นที่ดังกล่าวลดลงมาอีกครั้งหนึ่ง แต่ไม่มาก และไม่รุนแรงเท่าครั้งที่ผ่านมา โดยทำให้ในช่วงเช้า ภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนืออุณหภูมิลดเหลือ 10-15 องศาเซลเซียส ส่วนตอนบ่ายจะอยู่ที่ 20-25 องศาเซลเซียส ส่วนพื้นที่ภาคกลาง …

อ่านต่อ »

สุดยอดหนังใหม่ 2559 เรื่องไหนดู ไม่ดู กดเลย!

สุดยอดหนังใหม่ 2559 เรื่องไหนดู ไม่ดู กดเลย!

มาร่วมโหวตหนังเข้าใหม่ปี 2559 กันว่าคุณจะดูเรื่องไหนบ้าง เลื่อนไปทางขวาแปลว่าดู เลื่อนไปทางซ้ายไม่ดู หนังใหม่ถ่ายทำด้วย IMAX มีเรื่องยอดมนุษย์น่าสนใจเช่น แบทแมนปะทะซุปเปอร์แมน และกับตันอเมริกา

อ่านต่อ »

ทำนายสีธนาคารตามวันเกิด เก็บเงินให้อยู่

atmhoro

ก่อนที่เราจะไปเลือกธนาคารเราต้องรู้ก่อนว่าวันเกิดตัวเองเป็นวันอะไร จากนั้นก็ไปเลือกธนาคารที่ถูกโฉลกได้เลย แล้วรับรอเตรียมเก็บเงินเข้ากระเป๋าให้ดี ธนาคารสีที่ถูกต้องช่วยเสริมโฉลกให้ตัวเราเอง   ที่มา ซินแสหวาง

อ่านต่อ »

ลูกเทพแบบไหน คือลูกเทพประจำวันเกิดคุณ

ลูกเทพแบบไหน คือลูกเทพประจำวันเกิดคุณ

เลือกวันเกิดให้ตรงกับความเป็นจริง โปรดเลือกวันเกิดให้ตรงตามความเป็นจริงแล้ว แชร์คำตอบเพื่อให้ลูกเทพสัมฤทธิ์! โอม ลูกเทพ ลูกเทพ ลูกเมพ ขอให้รวยๆ เฮงๆๆ โอม ลูกเทพ

อ่านต่อ »