Easy JibJib

Easy JibJib ประกาศรายชื่อผู้โชคดีกับกิจกรรม” ช้อปรับโชค ครั้งที่ 2 “

12_7_16_reward2

ยินดีด้วยกับผู้โชคดี ที่ร่วมสนุกกับกิจกรรม ” ช้อป รับโชค “ ช้อปปิ้งซุปเปอร์เซลล์ประจำปี 2016 และรายชื่อผู้โชคกิจกรรม  ” ช้อป รับโชค ครั้งที่ 2 “ ที่ได้รับของรางวัลจากทางทีมงาน ได้แก่รายชื่อด้านล่างนี้ ฐิตาภา เตียงงา รางวัลที่ 1 ไอแพด มินิ 3 wifi ณฐภัทร ผ่องแผ้ว รางวัลที่ 2 ไอพอด ณัฐกมล  พันธุวงษ์ รางวัลที่ 3 USB แบบลิมิเต็ด 8 GB อารียา แสงสว่าง รางวัลที่ 4 เป๋าผ้า+ตุ๊กตา+พวงกุญแจ จากลาซาด้า นาย อาทิตย์ สมการ รางวัลที่ 5 เป๋าผ้า+ตุ๊กตา+พวงกุญแจ จากลาซาด้า ธรรมรัตน์ วินิจรัตนพร รางวัลที่ …

อ่านต่อ »

Easy JibJib ประกาศรายชื่อผู้โชคดีกับกิจกรรม” ช้อปรับโชค ครั้งที่ 1 “

12_7_16_reward

กิจกรรม ” ช้อป รับโชค ” จับแจกรางวัล ครั้งที่ 1 ยินดีด้วยกับผู้โชคดี ที่ร่วมสนุกกับกิจกรรม ” ช้อป รับโชค “ ช้อปปิ้งซุปเปอร์เซลล์ประจำปี 2016 และรายชื่อผู้โชคกิจกรรม ” ช้อป รับโชค ครั้งที่ 1 “ ที่ได้รับของรางวัลจากทางทีมงาน ได้แก่รายชื่อด้านล่างนี้ คุณ ดวงพร                                           โทรศัพท์มือถือ Dengo คุณ สุวิชาดา พลสมัคร   …

อ่านต่อ »

กิจกรรม ช้อปรับโชค ซุปเปอร์เซลล์ ต้อนรับปีระกา

promote_banner

มาแว้วววววววว กิจกรรม ช้อป รับโชค !!!! จัดหนัก แจกจริงกับกิจกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ ซุปเปอร์เซลล์ประจำปี 59 พร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย ห้ามพลาดเลยเด็ดขาด ไม่ว่าคุณจะช้อปสินค้าชนิดไหนแบบใดก็ตามใน Lazada ทุกบิลใบเสร็จมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลง่ายๆ เพียงแค่คุณช้อปสินค้าตั้งแต่วันนี้ ถึง 14 ธันวาคม 2559  ผ่านช่องทาง Hao123 ( แค่ใน Hao 123 เท่านั้นนะ ) ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับโทรศัพท์มือถือ ไอเพดมินิ3 และของรางวัลแบบลิมิเต็ดจากลาซาด้า แค่เพียงเก็บเลขที่ใบสั่งซื้อ กดไลด์กดแชร์กิจกรรมของเฟสบุ๊คไปยังไปหน้าวอร์ของตนเองตั้งเป็นสาธารณะ และลงรับสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลได้เลยทันที ขอย้ำ!!!!!!! กติกา อีกรอบบบบ!!! ช้อปสินค้า Lazada ผ่าน Hao 123 เก็บเลขที่ใบสั่งซื้อ ลงรับสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัล และอย่าลืม !! กดไลด์แฟนเพจ และกดไลด์แชร์กิจกรรมบนเฟสบุ๊ค   ( ไม่ทำตามกติกาข้อนี้ ระวังพลาดของรางวัลนะ ) แค่นี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลไปเลยง่ายๆๆ  กันเลย ทั้งโทรศัพท์มือถือ …

อ่านต่อ »

เด็ดมาก! รวมภาพหญิงแย้ตั้งแต่ก่อนศัลย์ฯจนถึงปัจจุบัน!

YY_jibjib

หากพูดถึงวงการพริตตี้ ชื่อของ “หญิงแย้ นนทพร” คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเธอคนนี้ถือเป็นพริตตี้ตัวท็อปของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังสวยและเก่ง ชนิดที่ว่าสาว ๆ หลายคนต้องยกให้เธอเป็นไอดอลและอยากเจริญรอยตามกันเป็นแถว ๆ แต่ทั้งนี้ด้วยหน้าตาและความสะสวยที่เธอมี เธอก็ไม่เคยปฏิเสธและออกมายอมรับแบบแมน ๆ อยู่เสมอว่าได้มาจากมีดหมอล้วน ๆ ไม่ว่าจะทำจมูก ทำหน้าอก ทำลักยิ้ม ทำตา ทำปาก ทำคาง  ซึ่งการทำศัลยกรรมของเธอทั้งหมดที่ผ่านมาก็เรียกได้ว่าเป็นการพลิกชีวิต ! เปลี่ยนจากเด็กสาวหน้าตาบ้าน ๆ ให้กลายมาเป็น หญิงแย้ นนทพร พริตตี้เงินล้านที่ใครหลายคนรู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีในทุกวันนี้ ทั้งนี้ สำหรับใครที่อยากจะรู้ว่าหน้าตาของหญิงแย้ เมื่อก่อนจะเป็นอย่างไร วันนี้กระปุกดอทคอมก็ได้นำภาพของเธอก่อนทำศัลยกรรมมาให้ชมกันแล้วค่ะ ดูสิว่าเมื่อก่อนถ้าเทียบกับปัจจุบัน หลังจากผ่านการทำศัลยกรรมมานับครั้งไม่ถ้วนแล้วเธอจะสวยขึ้นแค่ไหน ตามมาชมกันเลย… ก่อนศัลย์และหลังศัลย์ สวยๆ ใสๆ สไตล์วัยรุ่น สาวฮอต สุดเซ็กซี่มาแล้ว! ลุคแบ๊วๆ แนวสาวเกาหลีก็มานะจ๊ะ   Credit: Kapook (http://women.kapook.com/view139470.html)

อ่านต่อ »

แบบนี้ก็มีด้วย? รวมเรื่องแปลก จากรอบโลก!

ccc

ไม่ว่าจะตอนไหนๆก็มีเหตุการณ์แปลกประหลาดเกิดขึ้นมากมายทั่วโลก จนทำให้ใครหลาย ๆ คนอึ้งและทึ่ง เราลองมาย้อยดูเรื่องราวแปลกๆ เก่าๆในอดีตดูบ้างดีกว่า ว่ามันยังจะทำให้คุณยังอึ้งกับมันอยู่มั้ย? ว่าแล้วก็ลุยกันเลย!

อ่านต่อ »

70 เรื่องเด็ดที่คุณยังไม่รู้!

cover

ในโลกนี้ยังมีเรื่องอีกมากมายที่คุณอาจจะยังไม่รู้ ลองมาดูกันดีกว่าว่า นอกจากความรู้รอบตัวทั่วไปแล้ว พวกคุณจะรู้เรื่องราวเด็ดทั้ง 70 ข้อต่อไปนี้กันซักกี่ข้อกันนะ? เรียกเพื่อนๆมาทายพร้อมๆกัน พร้อมรึยัง? พร้อมแล้ว เราก็ไปลุยกันเลย!

อ่านต่อ »

ความลับของ Facebook ที่คุณอาจจะยังไม่รู้!

bannerfb

ในปัจจุบันคงจะปฏิเสธไม่ได้ว่า Facebook นั้นเป็นหนึ่งช่องทางที่สำคัญสำหรับการติดต่อสื่อสารกันของคนยุคใหม่ จากโปรเจกต์ของเด็กมหาวิทยาลัยเพียง 4 คน จะมีผลต่อการสื่อสารในปัจจุบันมาขนาดนี้ แต่ทั้งๆที่ทุกคนใช้ Facebook กันอยู่ทุกวัน แต่ใครบ้างนะ ที่จะรู้ถึงความลับระดับสุดยอด ที่ Facebook หรือพี่ Mark Zuckerberg เองก็อาจจะยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนก็ได้ มาดูกันว่าเราจะรู้กันสักกี่ข้อ?

อ่านต่อ »

กล้าทำไหม?! รวมอาชีพสุดแปลกที่ไม่คิดว่าจะมีในโลก

specialcareerbanner

ตอนเด็กๆหากมีคนถามว่า “โตขึ้นแล้วอยากเป็นอะไร?” ทุกคนก็คงแย่งกับตอบกันใหญ่ จะเป็นหมอ จะเป็นพยาบาล วิศวกร ทนายความ นักธุรกิจฯ แต่โตมากันแล้วจะรู้ไหมว่า บนโลกนี้ยังมีอาชีพแปลกๆที่ทำรายได้ดีกว่าอาชีพที่เด็กๆอยากเป็นกันอีกนะ มาดูกันเลยว่าอาชีพต่อไปนี้จะแปลก จะน่าทำกันรึเปล่า?!  

อ่านต่อ »

สุดเจ๋ง! เคยสังเกตกันรึเปล่า?! โลโก้วันแรงงานจาก Google

banner_google

ใกล้จะวันแรงงานเข้าไปทุกที เพื่อนๆเคยสังเกตบ้างรึเปล่าว่าในทุกๆปี Google จะมีการเปลี่ยนโลโก้ของหน้าเว็บค้นหาให้เข้ากับวันสำคัญนั้นๆ หรือที่เรียกกันว่า ‘ดูเดิล’ (Doodle) และแน่นอนว่ารวมถึงวันแรงงานด้วย! ไปดูกันดีกว่า ว่าแต่ละปี Google เปลี่ยนดูเดิลของวันแรงงานเป็นยังไงกันบ้าง?!

อ่านต่อ »