Sideways Glide

พบปลาประหลาด ท้องป่องกลมดิ๊ก มีตาโตใหญ่เหมือนเอเลี่ยน

12592531_10154037976643744_5785692215595726342_n

นักตกปลาได้จับปลาประหลาดตัวนี้ขึ้นมาโดยที่ตอนแรกไม่คิดอะไรมาก หลังจากสำรวจดูพบว่าสีปลามีลักษณะเป็นสีชมพูผิวหนังเหมือนกระดาษทรายและมีตาสีดำดวงโต ภายหลังผู้เชี่ยวชาญได้คาดว่าเป็นฉลาดชนิดนึง ที่ท้องมีลักษณะกลมโตเนื่องจากดูดอากาศเข้าไปทำให้ตัวเองมีขนาดใหญ่เกินกว่าที่นักล่าจะเขมือบลงท้องได้นั้นเอง! อ่านเสร็จอย่าลืมกดแชร์เรื่องประหลาดแบบนี้นะ!

อ่านต่อ »

จะเกิดอะไรคือเมื่อผู้ชายหยุดช่วยตัวเอง!

new_crotch

เมื่อคนเราช่วยตัวเองนั้นทำให้เราค้นพบสิ่งที่เราปรารถนาหรืออะไรคือสิ่งที่ทำให้เกิดอารมณ์และรสนิยมทางเพศ ถึงอย่างไรหลายคนสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากคุณ เลิกช่วยตัวเอง! สังคมหยุดว่าว (NoFap Community) ย้อนกลับไปปี 2554 บนโลกอินเตอร์เน็ตได้เกิดสังคมที่คนหยุดการช่วยตัวเองขึ้นมา โดยมีหลายคนอ้างว่า เมื่อหยุดแล้วจะเพิ่มสมาธิในชีวิตประจำวันให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งความรู้สึกเหล่านั้นยากเกินกว่าจะอธิบายได้ด้วยคำพูด เสพติดการช่วยตัวเอง และหนังโป๊ การช่วยตัวเองกับหนังโป๊ถือว่าเป็น 2 สิ่งแยกจากกันแต่ก็เชื่อมโยงด้วยกัน หนังโป๊ทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศ แต่เมื่อทำทุกวันแล้วจะเกิดกลายเป็นความเคยชินทำให้ต้องช่วยตัวเองทุกวันจนถึงขั้นเสพติดมัน หนังโป๊มีหน้าที่กระตุ้นอารมณ์ทางเพศ เมื่อดูแล้วหากทนไม่ไหวต้องเข้าห้องน้ำเพื่อปลดปล่อยหรือสามารถห้ามใจไว้ได้ ทั้ง 2 เรื่องควรเป็นสิ่งที่ควรมีสติและรู้ตัวที่สุด ประโยช์นของการช่วยตัวเอง หากการเลิกช่วยตัวเองช่วยเพิ่มสมาธิให้คนเรา แต่การช่วยตัวเองก็มีประโยช์นอยู่ไม่น้อย ถึงแม้ว่าการเก็บน้ำของผู้ชายไว้โดยที่ไม่ปลดปลอยจะไม่เป็นโทษกับตัวเองก็ตาม แต่เมื่อปลดปล่อยแล้วถือว่าเป็นการผ่อนคลาย แล้วควรทำตัวอย่างไร? ง่ายๆ เลยแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญว่า เราควรเลือกเวลาสถานที่และอารมณ์ความพร้อม เมื่อช่วยตัวเอง เป็นการรู้จักควบคุมและรู้จักความต้องการของตัวเองได้ดียิ่งขึ้น แปลและสรุปมาจาก ATTN

อ่านต่อ »

วิธีการเชื่อมต่อ Apple Watch กับ Wi-Fi ที่บ้าน

Apple-Watch-wifi-main

รู้หรือไม่ว่า Apple Watch นั้นรองรับการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth แล้วยังคงรองรับการเชื่อมต่อแบบ Wi-Fi 2.4 GHz แบบ 802.11b/g อีกด้วย แต่มีเทคนิคลับ มาแนะนำกัน เมื่อทำการแพร์ Apple Watch กับ iPhone ด้วย Bluetooth แล้ว Apple Watch จะทำการเชื่อมต่อ Wi-Fi ที่ไอโฟนต่ออยู่อัตโนมัติ แต่หาก ไอโฟนเชื่อมต่อคลื่น Wi-Fi แบบ 5 GHz 802.11n/ac อยู่นั้น Apple Watch จะไม่สามารถต่อได้ แล้วทำไมต้องต่อ Wi-Fi ละใช้ Bluetooth อย่างเดียวไม่ได้หรอ คุณสามารถใช้ Bluetooth เชื่อมต่อ Apple Watch กับ iPhone …

อ่านต่อ »

แบตแมน ปะทะ ซุปเปอร์แมน! ภาพ GIF ฉากเด็ดหลุด ดูก่อนใคร

Batman-v-superman-fight

โดยเรื่องราวใน Batman v Superman: Dawn of Justice นั้นเกิดขึ้นมาจากความกลัวว่า การกระทำของซูเปอร์ฮีโร่ที่เป็นดั่งเทพเจ้า จะไม่ได้รับการตรวจสอบ นักปราบอธรรมผู้ทรงอำนาจและน่ากลัวแห่งเมืองก็อทแธม จึงได้เผชิญหน้ากับพระเจ้าในยุคใหม่ที่น่าเคารพบูชาที่สุดของเมืองเมโทรโปลิส ขณะที่โลกก็กำลังถกเถียงกันว่าฮีโร่แบบไหนกันแน่ที่โลกกำลังต้องการจริงๆ และขณะที่แบทแมนกับซูเปอร์แมนกำลังรบกันเองอยู่นั้น ภัยคุกคามใหม่ก็ได้ผงาดขึ้นอย่างรวดเร็ว ที่ทำให้มวลมนุษยชาติต้องตกอยู่ในอันตรายกว่าที่เคยเป็นมาก่อน ตัวอย่างหนัง: ถ้าชอบกดถูกใจแล้วกดแชร์เลยๆ  

อ่านต่อ »

คลิปเหตุการณ์ระเบิดในบรัสเซลประเทศเบลเยี่ยม!!

bombing in brussels

คลิปเหตุการณ์ ณ สนามบินในบรัสเซล 22 มีนาคม 2559 ด่วนเกิดเหตุการณ์ระเบิดขึ้นที่สนามบินบรัสเซลในเบลเยี่ยม ตามรายงานข่าวมีผู้เสียชีวิตแล้ว 13 ราย บาดเจ็บมากกว่า 35 อัพเดทเพิ่มเติมมีรายงานระเบิดอีกทีในบรัสเซลในรถไฟฟ้าใต้ดิน ข่าวรายงานคาดว่ามีผู้เสียชีวิต 10 ราย คลิปเหตุการณ์ ณ รถไฟฟ้าใต้ดินในบรัสเซล 22 มีนาคม 2559 ที่มา: news.sky ปล. ขอให้ทุกคนปล่อยภัยและส่งกำลังใจให้ญาติพี่น้องที่บาดเจ็บและเสียชีวิตในเหตุการณ์ครั้งนี้

อ่านต่อ »

ปิดไฟให้โลกเย็น ในวัน Earth Hour 19 มีนาคม คืออะไร? ทำทำไม?

earth

วันเสาร์ที่ 19 มีนาคมนี้ เวลา 20.30-21.20 น. ร่วมกันปิดไฟ 1 ชั่วโมง เพราะเราคิดว่าปิดไฟ 1 ชั่วโมงให้โลกชั่วลดการใช้พลังงานของโลก ทำให้โลกเย็นได้ จริงหรือไม่คิดเห็นอย่างไรอย่าลืมเสนอความคิดเห็นกันนะคะ

อ่านต่อ »

ทะเลแหวกแนวสันหลังมังกรยาว 2 กม.ที่พังงา! ผงาด UNSEEN แห่งใหม่ในไทย!

ทะเลแหวก

โลกออนไลน์แชร์ถ่ายภาพและวีดีโอแสดงให้เห็นความสวยงามของทะเลแหวกแนวสันหลังกรเกาะพลอง จุดUNSEEN แห่งใหม่ในอำเภอเกาะยาว จ.พังงา ด้วยความสวยงามแปลกตาในช่วงน้ำลดตลอดความยาวคดเคี้ยวกว่า 2 กิโลเมตร จุดแห่งนี้อยู่ห่างจากเกาะยาวน้อยประมาณ 3กิโลเมตร ดึงดูดนักท่องเที่ยวมาสัมผัส เดรดิตภาพ : ธีรศักดิ์ ศักดิ์ศรีทวี และ BEC TERO

อ่านต่อ »

ปัญหาระดับชาติ LINE เน่า!! เรามีทางออกและวิธีการแก้

line-app

ทำไงดีไลน์เน่า ไลน์ใช้ไม่ได้ เรามีแนวทางและทางออกแบ่งง่ายๆ มาเสนอ โดยที่ไม่ต้องพึ่ง LINE   ใช้ เฟสบุ๊คเมสเซนเจอร์ โชคดีเฟสบุ๊คเมสเซนเจอร์สามารถใช้ส่งข้อความและโทรออกได้   ใช้ iMessage สำหรับ iPhone หรือใช้ Message สำหรับมือถือแอนดรอยด์   หรือส่งอีเมล์ก้ได้   วิธีแนะนำสุดท้ายให้ส่งจดหมาย ไปษณียร์ไทยไปทั่วโลกแน่นอน

อ่านต่อ »

ไม่เป็นไร – Lipta feat.urboyTJ [Official MV]

lipta mai pen rai

มีคนเคยบอกเอาไว้ว่าคำที่คนใช้โกหกมากที่สุดคือคำว่าไม่เป็นไร ไม่ใช่ทุกคนที่เราอยากให้รู้เรื่องราวของเ­รา แล้วไม่ใช่คนทุกคนที่เข้าใจและปลอบใจเราได้ ผมคิดว่าคนเรารู้ว่าเราต้องปล่อยวางตัดควา­มรู้สึกอะไรออกไปบ้าง แต่เราก็เสพติดความเจ็บปวดเช่นกัน จำเอาไว้ว่าวันที่เรารั้งอะไรเอาไว้เป็นวั­นที่เราจะเจ็บปวดที่สุด แล้ววันที่เราจะหลุดพ้นคือวันที่เรายอมปล่­อยมันไป Written, Composed and Arranged : Lipta Additional rap lyrics : UrboyTJ This song was recorded at Shiningstar studio BKK. Mixed, edited and mastered : Worapoj Ruttanasunya at TULA studio Vocal director : Sutee Saengsareechon Musicians : Drums : Sittichai Sathitthepbancha Bass : Earng …

อ่านต่อ »

เรื่องลับจากสงครามโลกครั้งที่ 2 ทูตทหารไทยมอบพระพุทธรูปไว้คุ้มครอง

military-embassador

พล.ร.ท.พระวิจิตรนาวี รน. หรือ แดง ลางคุลเสน เจ้ากรมอู่ทหารเรือ ลำดับที่ ๑๑ ได้ไปพำนักอยู่ที่กรุงเบอร์ลินประเทศเยอรมัน 30 พฤษภาคม 2485 เป็นช่วงสงครมโลกครั้งที่ 2 พอดีทำให้ท่านหาที่พักไม่ได้ ท่านอัครราชทูตไทย ณ กรุงเบอร์ลิน จึงได้กรุณาติดต่อ กับครอบครัวชาวเยอรมันหนึ่งซึ่งท่านรู้จักดี เพื่อให้ พลเรือโท พระวิจิตรนาวี เข้าไปพักชั่วคราว โดยที่บ้านนี้ตั้งอยู่บน ถนน โครนปรินเซ็นอัลเล่อ เบอร์ลิน-เซห์เล็นดอร์ฟ บ้านเลขที่ 239 และทางการเยอรมันได้ปรับแต่งให้ห้องใต้ดินของบ้านแข็งแรงเป็นพิเศษเพื่อใช้เป็นหลุมหลบภัยสำหรับคณะทูต ระหว่างการพัก แม่บ้านเจ้าของบ้านได้เล่าให้ฟังว่าเมื่อสัญญาณภัยทางอากาศดังขึ้น ท่านทูตทหารจะไปกราบพระพุทธรูปเสียก่อนแล้วจึงลงไปในห้องลบภัย และเมื่อสัญญาณแจ้งหมดภัยทางอากาศ ก็รีบวิ่งขึ้นไปดูบ้านแต่บ้านเราไม่เป็นไรเลย เห็นแต่บ้านของเพื่อนบ้านพังไปทีละบ้านสองบ้านเหลือบ้านของทูตไทยโดดเด่นอยู่เพียงหลังเดียว ทำให้แม่บ้านเจ้าของบ้านปฏิบัติเช่นเดียวกับท่านทูต เมื่อได้ยินสัญญาณแจ้งภัยทางอากาศ จะรีบไปกราบพระพุทธรูปองค์นั้นเสียก่อน แล้วจึงวิ่งลงหลุมหลบภัย ได้ทราบภายหลังว่า หลังสงครามท่านทูตได้มอบพระพุทธรูปองค์นั้นให้แก่แม่บ้านไว้เป็นที่กราบไหว้เคารพบูชา เมื่อท่านเดินทางออกจากกรุงเบอร์ลิน เพื่อให้ศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองนั้นเอง อ้างอิงบันทึกของ พลเรือโท พระวิจิตรนาวี และ ต่วยตูน ฉบับ ตุลาคม 2543 …

อ่านต่อ »